Ogłoszenie

Zwiń
No announcement yet.

Praca

Zwiń
X
 • Filtr
 • Czas
 • Pokaż
Wyczyść wszystko
new posts

 • #16
  Jak si nie ma adnego zaplecza, yczliwych znajomych czy rodziny za granic, to zostaje tylko opcja korzystania z usug agencji. Porednictwo pracy to dzisiaj bardzo popularny sposb na poszukiwanie pracy, nie tylko za granic. Ja mam pewne dowiadczenie we wsppracy z agencjami pracy w Holandii http://obcasy.pl/praca-w-holandii-ty...ak-ja-znalezc/ Te korzystaam z usug takich agencji w Anglii i w Polsce. Nigdy si nie naciam i mog stwierdzi, e to wygodna opcja.

  Komentarz


  • #17
   Oferty pracy w charakterze opiekuna osb starszych mona znale te na tym portalu: https://www.jobs.pl/praca-za-granica...roda-rekreacja - warto przejrze, moe akurat co Ci zainteresuje

   Komentarz


   • #18
    Kada praca jest inna. Ale wiecie, praca jest zawsze wartoci dodan, na pewno warto sobie pracowa Ja na przykad za maolata miaem marzenie, eby kiedy otworzy warsztat maszyn rolniczych, no i dzisiaj wanie tym si zajmuje ! Do tego cigamy czci do maszyn tylko ze strony https://www.twojazagroda.pl/pl/c/Skrzynia-biegow/182, wic klienci maj pewno, e jestemy rzetelnymi fachowcami

    Komentarz


    • #19
     Ale czas zawsze jest deficytowy wic nie zawsze jest warto robi cokolwiek skoro w inny sposb moemy znacznie lepiej wykorzysta nasz czas .


     ____________
     ubrania mskie sklep internetowy

     Komentarz


     • #20
      Zgadzam si, e wasna firma to najlepsze rozwizanie. Niektrzy boj si spraw zwizanych z prowadzeniem ksigowoci i rozlicze, ale jest na to sposb. Ja nawizaam wspprac z dobrym biurem rachunkowym Gama i sprawy ksigowe nie s ju w ogle moim zmartwieniem. Wszystko, co musz robi, to dostarczy dokumenty do biura.

      Komentarz


      • #21
       Ja zawsze szukam odpowiedzi na takie pytanie wrd znajomych. To si z reguy do dobrze opaca
       Jeeli si wyty such, sycha gos pragnie. Jeeli si wyty wzrok, mona je zobaczy.

       Komentarz


       • #22
        Do takiej pracy trzeba si nadawa i mie take przekonanie.

        Komentarz


        • #23
         Najlepiej robi to co si kocha, ale nie zawsze jest to moliwe. Nie moecie jednak przestawa prbowa. Ja marze o karierze modelki, czytam nawet specjalnego bloga https://papilioagency.com/blog-wpis/...stess-modelek/

         Komentarz


         • #24
          Zamieszczone przez 1norek2 Zobacz posta
          Witam. Chcia� bym w wakacje dorobi� przy opiece nad osobami starszymi w Niemczech? Do tej pory znalaz�em Pro-Senior | Praca Niemcy, opieka os�b starszych w Niemczech Czyta�em, �e szybko znajduj� prac� i s� uczciwi.
          Câu chuyện tôi kể cho các bạn l* một câu chuyện có th*t về chuyến đi du lịch của chúng tôi. Một câu chuyện m* m* đến giờ tôi vẫn còn nhớ như in trong đầu. với camera h*nh trình ô tô ghi lại hình ảnh ma trên xe chúng tôi

          Camera h*nh trình ô tô giúp chúng tôi ghi lại những khoảnh khắc du lịch

          Năm đó l* hè năm thứ 3 của thời sinh viên, tôi v* 3 đứa bạn thân. Chúng tôi chơi với nhau từ năm đầu tiên bước chân v*o giảng đường đại học. Tôi một thằng con trai th*nh của th*nh phố Thái Nguyên. Gia đình tôi cũng thuộc v*o gia đình khá giả so với các bạn cùng trang lứa tuổi.

          Tôi gặp H* v* Thủy, Khải tại trường đại học CNTT v* Truyền thông thái nguyên. Chúng tôi mỗi đứa mỗi quê. H* Quê Quảng Ninh, Thủy nam định còn khải thì ở Bắc Ninh, chúng tôi học cùng lớp cùng trường. Cũng l* cái duyên khuyến chúng tôi gặp nhau, Thủy, Khải v* H* ở trong ký túc xá còn tôi thì ở nh*. nh* tôi ở Th*nh Phố. Từ nh* tới trường cũng không quá xa. Vì các bạn ở trong ký túc xá mỗi khi tan học tôi lại v*o phòng các bạn chơi.

          Các bạn hãy đọc hết câu chuyển của chúng tôi các bạn sẽ thấy được. Thực sự m* nói nó l* kỳ nghỉ hè đáng nhớ nhất của tôi. Nó còn lưu giữ trong tôi đến bây giờ. Chúng tôi thường đi du lịch v*o hè, học đại học các bạn biết đó hè chỉ được nghỉ 1 tháng thôi. Chúng tôi thường đi chơi đi đi phượt ở khá nhiều nơi.

          Đi du lịch hang phượng ho*ng bạn tôi bị ma nh*p

          Kỉ niệm đáng nhớ của chúng tôi khi đến hang phượng ho*ng chơi, H* bị ma nh*p các bạn ạ. Tự nhiên nó nói tiếng khác v* nó còn bảo, nh* tao ở gần đây chúng m*y đi về nh* t chơi đi. Bọn tôi đã chủi nó nhưng nhất quyết nó nói đi theo nó. Tôi bực mình lắm đó nó cứ nói liên thiên. m* ban ng*y đó các bạn ạ.


          ảnh minh họa
          Tôi tát cho nó một cái nhớ đời luôn v* h* nó ngất luôn lúc đó. Ba đứa tôi túm tụm lại gọi nó, một lúc nó tỉnh d*y nó hỏi sao tụi m*y lại vay quanh tao. Đến hang phượng ho*ng leo núi phải nói l* cực kỳ mệt luôn ấy các ban ạ. nhưng m* vui, ng*y đó đi chơi tôi còn có cả camera để mang theo.

          Chúng tôi hồi đó đi bằng xe bus tới hang phượng ho*ng. chúng tôi chụp khá nhiều ảnh ở hang phượng ho*ng bằng camera. Camera ghi lại to*n bộ h*nh trình của chúng tôi mỗi lần đi chơi.

          Camera h*nh trình ô tô cùng tôi khám phá Quảng Ninh

          Mỗi năm chúng tôi đến nh* một đứa chơi v* đi du lịch ở đó. Lần tới Quảng Ninh thăm nh* H*, v* chúng tôi có ra khu miền đông chơi. Lần n*y chúng tôi đi bằng ô tô. v* ch*nh tôi l* người lái xe. Xe của tôi được gắn camera h*nh trình ô tô v* một số thiết bị định vị dẫn đường cho xe. Với mục đ*ch đi du lịch l* ch*nh m*.

          Chúng tôi tới huyện Ba chẽ v* cùng nhau đi du lịch v*o khu vùng núi bên trong có rất nhiều thác nước, phải nói l* thác nước ở đây cực đẹp luôn. Nước chảy từ trên đầu thác xuống dươi chân thác nước trắng xóa dưới chân thác to*n bằng đá thôi. Chúng tôi đi đường rừng nói cũng khá l* khó đi.

          Chúng tôi đi qua cây câu có tên l* cầu ba chẽ rồi giẽ v*o bên trong rừng

          Đây l* hình ảnh thác nước nơi chúng tôi đã đến đây ạ, thác nước đẹp v* được nhiều người tới đây khám phá du lịch          Quảng Ninh nơi bạn tôi sinh ra đúng l* một vùng đất du lịch. Lần n*y thì H* Cũng bị ma nh*p các bạn ạ. Không hiểu sao, v* tôi cũng không biết giải th*ch như thế n*o nữa, tại sao bạn tôi lại bị ma nh*p. Tới đây H* cũng đòi chúng tôi dẫn h* về nh* một người dân. Lần n*y thì tôi đồng ý nghe theo lời H*, Thủy v* khải thì rất th*ch xem đọc v* nghe chuyện ma.

          Chúng tôi được H* chỉ đường về tới nh* một người dân họ l* người dân tộc các bạn ạ. Tới nơi thì H* Lại tỉnh như sao v* không nói gì nữa. Tôi thấy l*m lạ nhưng với t*nh cách của Thủy Thủy đã v*o nh* người dân bản v* hỏi.

          Gặp gia đình của người đã chết

          Câu chuyển chưa dừng ở đây đâu các bạn ạ. Khi Thủy v*o hỏi về gia đình có mấy người con v* họ sống ở đây lâu chưa. Chúng tôi mới biết gia đình họ có một c*u con trai lớn bị mất t*ch khi nó được 10 tuổi. Chúng tôi có hỏi tại sao gia đình không tìm kiếm xem con còn sống hay đã chết.

          Thực sự tôi hết hồn luôn các bạn ạ. Tự nhiên H* gi*t đùng đùng đứng lên v* nói tiếng bản địa tôi cũng thấy lạ. Nói tiếng người đồng b*o ý các bạn. Rồi người phụ nữ kia l*y l*y v* ôm H*. Sau đó thì H* lại trở lại bình thường. Lúc n*y Thủy hỏi người mẹ đó có nói, nó chết rồi, nó vừa nh*p v*o cô n*y bảo nó đói nó lạnh nó rét, nó muốn được về nh*.

          Chúng tôi chở người phụ nữ quay lại chỗ m* H* bị nó nh*p v*o

          Đúng đến đó thì H* Lại bị nó nh*p các bác ạ. H* chỉ đúng một chỗ một cái bẫy ở trong rừng. Tìm ra bên dưới hố l* một xác chết đã gần như bị phân hủy. Tôi thực sự lúc đó sợ lắm, lạnh hết người nhưng thủy thì nó không sợ gì luôn. Rồi người phụ nữ mẹ của c*u bé đó đã chạy về bản v* mời thầy tới cúng. Sau khi cũng v* đưa hồn c*u bé trở về nh* chúng tôi tạm biệt gia đình đó v* đi về. Thực sự m* nói đó l* lần đi chơi l*m tôi nhớ mãi, giờ kể lại vẫn nổi da g*.

          Sau chuyến đi chơi về tôi có xem lại trên camera h*nh trình ô tô, đúng có một c*u bé ngồi sau xe chúng tôi khi chúng tôi v*o thác nước đó. Một câu chuyện m* l*m bốn đứa tôi không dám đi chơi hay đi du lịch v*o những vùng nói những nơi hẻo lánh nữa.

          V* bây giờ khi chúng tôi ra trường đi l*m H* Bạn tôi lại trở th*nh một thầy xem tướng số. Xem đất đai nh* c*a,…

          Cái gì cũng có cái duyên với nghề sao các bạn ạ. Tôi thì gắn bó theo con đường mình học. Khải thì đã th*nh l*p một công ty ở H* Nội. Công ty khải chuyên về các thiết bị định vị ô tô v* camera h*nh trình.

          Một câu chuyện ma có th*t v* cũng l* cái duyên đến với nghề của chúng tôi bây giờ

          chi tiết: Camera h

          Komentarz


          • #25
           A a
           Popatrz na mnie. Kiedy na mnie patrzysz,wiem, że żyję.

           Komentarz


           • #26
            Nie jest to moja dziedzina i nie będę w stanie pomc...

            W życiu każdego człowieka nadchodzi moment, gdy musi przekroczyć granicę oddzielającą go od tego, kim był, a tego kim musi się stać

            Komentarz


            • #27
             Nie lepiej poszukać informacji w Internecie? Moim zdaniem z całą pewnością coś się tam znajdzie

             Komentarz


             • #28
              Można ale najlepsze wyjście to moim zdaniem udać się do agencji pośrednictwa pracy https://www.people.com.pl/ takiej ktra prowadzi rekrutacje do rżnych większych i mniejszych firm, wtedy jest szansa że znajdą dla Ciebie wymarzoną pracę

              Komentarz


              • #29
               hej,
               ja zarabiam na porwnywarce cen, jesteście zainteresowani tym pomysłem - polecam zajrzeć na http://niezaleznapraca.pl/a,kbam dzięki niej zawsze będziecie mieć parę groszy więcej

               Komentarz


               • #30
                To chyba dość odpowiedzialna praca, ja bym się bał

                Komentarz

                Pracuję...
                X