[x]
Rejestracja Zaloguj si
Portal Zarejestruj si FAQ Lista uytkownikw Kalendarz Szukaj Dzisiejsze posty Zaznacz Wszystkie Fora jako Przeczytane

Junior Member
 
Zarejestrowany: Oct 2017
Status: Pacjent
Postw: 6
#21
Domylnie

RA MẮT CHÍNH THỨC CĂN HỘ MARRIOTT ĐÀ NẴNG

- Sở hữu vị tr* " V*ng " mặt tiền biển Mỹ Khê, bãi biển quyến rũ nhất h*nh tinh-Thiết kế bởi một trong top 5 những kiến sư h*ng đầu Thế giớ- Quản lý v*n h*nh bởi T*p đo*n Marriott - thương hiệu h*ng đầu đến từ Mỹ- Sản phẩm hội tụ đầy đủ các tiêu ch* " Đầu tư - An Cư - Nghỉ dưỡng "- Pháp lý đầy đủ đảm bảo quyền lợi cho khách h*ng- Ra mắt đợt đầu tiên, giá bán " Cực hấp dẫn " d*nh cho khách h*ng- Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư- Khả năng đầu tư sinh lời - đem lại lợi nhu*n bền vững từ việc cho thuê

TỔNG QUAN DỰ ÁN JW. MARRIOTT ĐÀ NẴNG- Tên dự án: Tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn v* chung cư cao cấp Marriot
- Vị tr*: Đường Bạch Đằng, qu*n Hải Châu, TP. Đ* Nẵng
- Chủ đầu tư: Đang được c*p nh*t
- Đơn vị phân phối: Đang c*p nh*t
- Diện t*ch xây dựng: 2.476m2
- Tổng diện t*ch s*n xây dựng: 57.888m2
- Số tầng cao: 35 tầng nổi
- Số tầng hầm: 04 tầng hầm
- Số phòng khách sạn: 288 căn
- Số căn hộ: 289 căn hộ cao cấp
- Diện t*ch căn hộ: từ 62m2 – 266m2
- Tổng số vốn đầu tư: 1200 tỷ đồng
- Khởi công: Quý II/2016
- Ho*n th*nh: năm 2018

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO MARRIOTT ĐÀ NẴNGKhách sạn MARRIOTT ĐÀ NẴNG được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao khi trang bị đầy đủ mọi tiện *ch hiện đại như:

Nh* hang, sảnh tiệc, bể bơi, trung tâm thương mại, spa chăm sóc sắc đẹp,… hứa hẹn sẽ l* lựa chọn hang đầu của giới thượng lưu v* khách du lịch cao cấp.

THIẾT KẾ CĂN HỘ HIỆN Đ*I JW MARRIOTT ĐÀ NẴNGKhu căn hộ đẳng cấp Marriott Executive Apartments được bố tr* xây dựng từ tầng 6 - 35.
Với tổng số 268 căn hộ có diện t*ch từ 65m2 – 228m2 ( 2 – 4 phòng ngủ ) đáp ứng mọi nhu cầu về nh* ở.
Nghỉ dưỡng của các doanh nhân th*nh đạt, cặp gia đình trẻ hay gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống đang tìm chốn để t*n hưởng cuộc sống đúng nghĩa.

GIÁ BÁN CĂN HỘ MARRIOTT ĐÀ NẴNG

- Đang được c*p nh*t....

( Giá bán chung cư Marriott Đ* Nẵng trên đã bao gồm thuế VAT + Full nội thất tiêu chuẩn 5 sao )

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ MARRIOTT ĐÀ NẴNG


ĐỢT 1Thanh toán 25% giá trị căn hộ ngay sau khi ký HĐMB

ĐỢT 2Thanh toán 15% khi dự án triển khai xây dựng đến tầng 8

ĐỢT 3Thanh toán 15% khi dự án triển khai xây đến tầng 18

ĐỢT 4Thanh toán 10% khi dự án triển khai xây đến tầng 25

ĐỢT 5Thanh toán 10% khi triển khai xây dựng xong phần thô

ĐỢT 6Thanh toán 20% khi nh*n b*n giao căn hộ

ĐỢT 7Thanh toán 5% còn lại khi nh*n giấy chứng nh*n quyền sở hữu


( Thông tin trên chỉ mang t*nh chất tham khảo chưa có xác thực ch*nh thức )

http://marriottdanang.vn
Hotline : 0918196889
Odpowied z Cytatem
Junior Member
 
Zarejestrowany: Oct 2017
Status: Pacjent
Postw: 5
#22
Domylnie
Ja zawsze szukam odpowiedzi na takie pytanie wrd znajomych. To si z reguy do dobrze opaca
Odpowied z Cytatem
Jeeli si wyty such, sycha gos pragnie. Jeeli si wyty wzrok, mona je zobaczy.
Junior Member
 
Zarejestrowany: Nov 2017
Status: Pacjent
Postw: 4
#23
Domylnie
Do takiej pracy trzeba si nadawa i mie take przekonanie.
Odpowied z Cytatem
Junior Member
 
Zarejestrowany: Oct 2017
Status: Pacjent
Postw: 2
#24
Domylnie
Najlepiej robi to co si kocha, ale nie zawsze jest to moliwe. Nie moecie jednak przestawa prbowa. Ja marze o karierze modelki, czytam nawet specjalnego bloga https://papilioagency.com/blog-wpis/...stess-modelek/
Odpowied z Cytatem
Junior Member
 
Zarejestrowany: Sep 2017
Status: Pacjent
Postw: 3
#25
Domylnie
Cytat:
Napisa 1norek2 Zobacz post
Witam. Chcia� bym w wakacje dorobi� przy opiece nad osobami starszymi w Niemczech? Do tej pory znalaz�em Pro-Senior | Praca Niemcy, opieka os�b starszych w Niemczech Czyta�em, �e szybko znajduj� prac� i s� uczciwi.
Câu chuyện tôi kể cho các bạn l* một câu chuyện có th*t về chuyến đi du lịch của chúng tôi. Một câu chuyện m* m* đến giờ tôi vẫn còn nhớ như in trong đầu. với camera h*nh trình ô tô ghi lại hình ảnh ma trên xe chúng tôi

Camera h*nh trình ô tô giúp chúng tôi ghi lại những khoảnh khắc du lịch

Năm đó l* hè năm thứ 3 của thời sinh viên, tôi v* 3 đứa bạn thân. Chúng tôi chơi với nhau từ năm đầu tiên bước chân v*o giảng đường đại học. Tôi một thằng con trai th*nh của th*nh phố Thái Nguyên. Gia đình tôi cũng thuộc v*o gia đình khá giả so với các bạn cùng trang lứa tuổi.

Tôi gặp H* v* Thủy, Khải tại trường đại học CNTT v* Truyền thông thái nguyên. Chúng tôi mỗi đứa mỗi quê. H* Quê Quảng Ninh, Thủy nam định còn khải thì ở Bắc Ninh, chúng tôi học cùng lớp cùng trường. Cũng l* cái duyên khuyến chúng tôi gặp nhau, Thủy, Khải v* H* ở trong ký túc xá còn tôi thì ở nh*. nh* tôi ở Th*nh Phố. Từ nh* tới trường cũng không quá xa. Vì các bạn ở trong ký túc xá mỗi khi tan học tôi lại v*o phòng các bạn chơi.

Các bạn hãy đọc hết câu chuyển của chúng tôi các bạn sẽ thấy được. Thực sự m* nói nó l* kỳ nghỉ hè đáng nhớ nhất của tôi. Nó còn lưu giữ trong tôi đến bây giờ. Chúng tôi thường đi du lịch v*o hè, học đại học các bạn biết đó hè chỉ được nghỉ 1 tháng thôi. Chúng tôi thường đi chơi đi đi phượt ở khá nhiều nơi.

Đi du lịch hang phượng ho*ng bạn tôi bị ma nh*p

Kỉ niệm đáng nhớ của chúng tôi khi đến hang phượng ho*ng chơi, H* bị ma nh*p các bạn ạ. Tự nhiên nó nói tiếng khác v* nó còn bảo, nh* tao ở gần đây chúng m*y đi về nh* t chơi đi. Bọn tôi đã chủi nó nhưng nhất quyết nó nói đi theo nó. Tôi bực mình lắm đó nó cứ nói liên thiên. m* ban ng*y đó các bạn ạ.


ảnh minh họa
Tôi tát cho nó một cái nhớ đời luôn v* h* nó ngất luôn lúc đó. Ba đứa tôi túm tụm lại gọi nó, một lúc nó tỉnh d*y nó hỏi sao tụi m*y lại vay quanh tao. Đến hang phượng ho*ng leo núi phải nói l* cực kỳ mệt luôn ấy các ban ạ. nhưng m* vui, ng*y đó đi chơi tôi còn có cả camera để mang theo.

Chúng tôi hồi đó đi bằng xe bus tới hang phượng ho*ng. chúng tôi chụp khá nhiều ảnh ở hang phượng ho*ng bằng camera. Camera ghi lại to*n bộ h*nh trình của chúng tôi mỗi lần đi chơi.

Camera h*nh trình ô tô cùng tôi khám phá Quảng Ninh

Mỗi năm chúng tôi đến nh* một đứa chơi v* đi du lịch ở đó. Lần tới Quảng Ninh thăm nh* H*, v* chúng tôi có ra khu miền đông chơi. Lần n*y chúng tôi đi bằng ô tô. v* ch*nh tôi l* người lái xe. Xe của tôi được gắn camera h*nh trình ô tô v* một số thiết bị định vị dẫn đường cho xe. Với mục đ*ch đi du lịch l* ch*nh m*.

Chúng tôi tới huyện Ba chẽ v* cùng nhau đi du lịch v*o khu vùng núi bên trong có rất nhiều thác nước, phải nói l* thác nước ở đây cực đẹp luôn. Nước chảy từ trên đầu thác xuống dươi chân thác nước trắng xóa dưới chân thác to*n bằng đá thôi. Chúng tôi đi đường rừng nói cũng khá l* khó đi.

Chúng tôi đi qua cây câu có tên l* cầu ba chẽ rồi giẽ v*o bên trong rừng

Đây l* hình ảnh thác nước nơi chúng tôi đã đến đây ạ, thác nước đẹp v* được nhiều người tới đây khám phá du lịchQuảng Ninh nơi bạn tôi sinh ra đúng l* một vùng đất du lịch. Lần n*y thì H* Cũng bị ma nh*p các bạn ạ. Không hiểu sao, v* tôi cũng không biết giải th*ch như thế n*o nữa, tại sao bạn tôi lại bị ma nh*p. Tới đây H* cũng đòi chúng tôi dẫn h* về nh* một người dân. Lần n*y thì tôi đồng ý nghe theo lời H*, Thủy v* khải thì rất th*ch xem đọc v* nghe chuyện ma.

Chúng tôi được H* chỉ đường về tới nh* một người dân họ l* người dân tộc các bạn ạ. Tới nơi thì H* Lại tỉnh như sao v* không nói gì nữa. Tôi thấy l*m lạ nhưng với t*nh cách của Thủy Thủy đã v*o nh* người dân bản v* hỏi.

Gặp gia đình của người đã chết

Câu chuyển chưa dừng ở đây đâu các bạn ạ. Khi Thủy v*o hỏi về gia đình có mấy người con v* họ sống ở đây lâu chưa. Chúng tôi mới biết gia đình họ có một c*u con trai lớn bị mất t*ch khi nó được 10 tuổi. Chúng tôi có hỏi tại sao gia đình không tìm kiếm xem con còn sống hay đã chết.

Thực sự tôi hết hồn luôn các bạn ạ. Tự nhiên H* gi*t đùng đùng đứng lên v* nói tiếng bản địa tôi cũng thấy lạ. Nói tiếng người đồng b*o ý các bạn. Rồi người phụ nữ kia l*y l*y v* ôm H*. Sau đó thì H* lại trở lại bình thường. Lúc n*y Thủy hỏi người mẹ đó có nói, nó chết rồi, nó vừa nh*p v*o cô n*y bảo nó đói nó lạnh nó rét, nó muốn được về nh*.

Chúng tôi chở người phụ nữ quay lại chỗ m* H* bị nó nh*p v*o

Đúng đến đó thì H* Lại bị nó nh*p các bác ạ. H* chỉ đúng một chỗ một cái bẫy ở trong rừng. Tìm ra bên dưới hố l* một xác chết đã gần như bị phân hủy. Tôi thực sự lúc đó sợ lắm, lạnh hết người nhưng thủy thì nó không sợ gì luôn. Rồi người phụ nữ mẹ của c*u bé đó đã chạy về bản v* mời thầy tới cúng. Sau khi cũng v* đưa hồn c*u bé trở về nh* chúng tôi tạm biệt gia đình đó v* đi về. Thực sự m* nói đó l* lần đi chơi l*m tôi nhớ mãi, giờ kể lại vẫn nổi da g*.

Sau chuyến đi chơi về tôi có xem lại trên camera h*nh trình ô tô, đúng có một c*u bé ngồi sau xe chúng tôi khi chúng tôi v*o thác nước đó. Một câu chuyện m* l*m bốn đứa tôi không dám đi chơi hay đi du lịch v*o những vùng nói những nơi hẻo lánh nữa.

V* bây giờ khi chúng tôi ra trường đi l*m H* Bạn tôi lại trở th*nh một thầy xem tướng số. Xem đất đai nh* c*a,…

Cái gì cũng có cái duyên với nghề sao các bạn ạ. Tôi thì gắn bó theo con đường mình học. Khải thì đã th*nh l*p một công ty ở H* Nội. Công ty khải chuyên về các thiết bị định vị ô tô v* camera h*nh trình.

Một câu chuyện ma có th*t v* cũng l* cái duyên đến với nghề của chúng tôi bây giờ

chi tiết: Camera h
Odpowied z Cytatem
Odpowiedz

Narzdzia wtku
WygldSEO by vBSEO 3.6.0